Pagal Iravai Kan Vizhithidava Song Lyrics | 2019
Katre Ilam Katre, Isaiyaga Varuvaya,
Thozhai Dhooram Sila Kalam, Ival Kadhil Mella,
Poove Ven Poove, Pudhidhaga Malar Vaya,
Ival Koondhal Mazhai Megam, Adhil Neendhi Sella,
Oru Kadhal Oru Nesam Idhu, Uyir Koottil Oru Swasam,
Pudhu Vanam Pala Dhesam Selvome, Anbe Va, Pagal Iravai Kann Vizhithidava,
Unatharuge Nan Pizhaithidava,
Yuga Yugamum Oru Nodi Than Indre,
Idhayamellam Nee Nirainthida Va,
Unadhuyirai Irunthidava, Udai Kalaivai Ennai Adaivai, Jannal Vandha Nilavey, Kannil Nindra Kanavey,
Manjam Serndha Uravey, Nammil Illai Pirivey, Anai Thandum Vellathai, En Kannil Katti Vaithen,
Anaiyadha Deebam Pol, Unai Nenjil Yetri Konden,
En Jeevan Tharuven, Uyir Ozhi Nee Anaivathillai Maraivathillai, associate in arts ! Katre Ilam Katre, Isaiyaga Varuvaya,
Thozhai Dhooram Sila Kalam, Ival Kadhil Mella,
Poove Ven Poove, Pudhidhaga Malar Vaya,
Ival Koondhal Mazhai Megam, Adhil Neendhi Sella, Oru Kadhal Oru Nesam Idhu, Uyir Kuttil Oru Swasam,
Pudhu Vanam Pala Dhesam Selvome, Anbe Va, Pagal Iravai Kann Vizhithidava,
Unatharuge Nan Pizhaithidava,
Yuga Yugamum Oru Nodi Than Indre,
Idhayamellam Nee Nirainthida Va,
Unadhuyirai Irunthidava, Udai Kalaivai Ennai Adaivai, Pagal Iravai Kann Vizhithidava, Unatharuge Nan Pizhaithidava,
Yuga Yugamum Oru Nodi Than Indre .
Pagal Iravai Kan Vizhithidava Song Lyrics In Tamil | 2019
காற்றே இளம் காற்றே
இசையாக வருவாயா
தொலை தூரம் சில காலம்
இவள் காதில் மெல்ல
பூவே வெண் பூவே
புதிதாக மலர்வாயா
இவள் கூந்தல் மழை மேகம்
அதில் நீந்தி செல்ல ஒரு காதல் ஒரு நேசம் இது
உயிர் கூட்டில் ஒரு சுவாசம்
புது வானம் பல தேசம் செல்வோமே
அன்பே வா.. பகல் இரவாய் கண் விழித்திடவா
உனதருகே நான் பிழைத்திடவா
யுக யுகமும் ஒரு நொடிதான் இன்றே
இதயமெல்லாம் நீ நிறைந்திடவா
உனதுயிராய் இருந்திடவா
உடை கலைவாய் என்னை அடைவாய் ஜன்னல் வந்த நிலவே
கண்ணில் நின்ற கனவே
மஞ்சம் சேர்ந்த உறவே
நம்மில் இல்லை பிரிவே அணை தாண்டும் வெள்ளத்தில்
என் கண்ணில் கட்டி வைத்தேன்
அணையாத தீபம் போல்
உனை நெஞ்சில் ஏற்றி கொண்டேன்
என் ஜீவன் தருவேன்
உயிர் ஒளி நீ அணைவதில்லை
மறைவதில்லைஆஅ.ஆ காற்றே இளம் காற்றே
இசையாக வருவாயா
தொலை தூரம் சில காலம்
இவள் காதில் மெல்ல பூவே வெண் பூவே
புதிதாக மலர்வாயா
இவள் கூந்தல் மழை மேகம்
அதில் நீந்தி செல்ல ஒரு காதல் ஒரு நேசம் இது
உயிர் கூட்டில் ஒரு சுவாசம்
புது வானம் பல தேசம் செல்வோமே
அன்பே வா.. பகல் இரவாய் கண் விழித்திடவா
உனதருகே நான் பிழைத்திடவா
யுக யுகமும் ஒரு நொடிதான் இன்றே
இதயமெல்லாம் நீ நிறைந்திடவா
உனதுயிராய் இருந்திடவா
உடை கலைவாய் என்னை அடைவாய் பகல் இரவாய் கண் விழித்திடவா
உனதருகே நான் பிழைத்திடவா
யுக யுகமும் ஒரு நொடிதான் இன்றேஏ
MORE LYRICS: Chinna Chinna Vanna Kuyil Lyrics If you found any error in this “ Pagal Iravai Kan Vizhithidava Song Lyrics ” or if you want Lyrics From Other Songs then you can CONTACT US by e-mail [email protected] we will provide that for you. All the information on this web site – https://songdownloadmp3free.com – is published in good faith and for general information purpose only. BhaktiGeet does not make any warranties about the completeness, dependability, and accuracy of this data. If you want more information or you have any questions about our locate please feel free to contact us. BhaktiGeet is one of the best web site for Devotional Songs, And Lyrics of the song in versatile Languages such as Tamil, Telugu, Hindi, English, Punjabi, Haryanvi, Marathi, ETC .