Inime TikTok Ellaam Inga Ban nu Ma
Neraa Duet Paada Vaayen Maa
Romba Strict ah Irunthathellaam Pothummaa
Konjam Sweet Ah Siruchu Pesumaa
Reading: Chellamma Song Lyrics -Doctor(2021)
Chellammaa Chellamma Angam Minnum Thangammaa
Ponnamma Mellamma Katti Killenmaa
Kannamma Kannamma Kannam Rendum Gun Amma
Konjama Konjimaa Suttu Thallenmaa
Pollaatha Vayasa Seendithaan Ponaaiyae
Thaduthaalum Unakke Viluven Naane
Kannaadi Manasa Kal Veesi Paaththaaiye
Odanjaalum Kaattuven Unna Naane
Mezhugu Dollu Nee Azhagu Schoolu Nee
Enakku Yethava Neethaandi
Handsome Aalu Nee Super Coolu Nee
Naaum Neeyumthaan Semma Jodi
Podhuvaa Dhoni Pola Naanum Calm mu Maa
Innaikku Excitement Aaanen Maa
Kannaal Valaiya Veesi Enna Thookku Maa
Lifetime Settlementtu Naanthaan Maa
Inime TikTok Ellaam Inga Ban nu Ma
Neraa Duet Paada Vaayen Maa
Romba Strict ah Irunthathellaam Pothummaa
Konjam Sweet Ah Siruchu Pesumaa
Aiyyayo Kudailaa Neram
Vandhaaiye Mazhaiyena Neeyum
Nenjodu Izhukkura Cellodu Orasura
Hormonil Kalakkura Silirkavakkiriyae
Kallaana Manasathaan Chillaana Sirippula
Nallaave Karaikkira Vasiyam Vakkiriye
Konjalaa Kekkum Un Vaarthai
Adhai Korppene Kavidhai Vaarppene
Minnalaa Thaakkum Un Kannula Maiyaa
Vizhuvene Azhagaa Thozhuvenae
Pollaadha Vayasa Seendithaan Ponaaiye
Thaduthaalum Unakke Vizhuven Naane
Kannaadi Manasa Kal Veesi Paarthaaiye
Odanjaalum Kaattuven Unna Naane
Mezhugu Dollu Nee Azhagu Schoolu Nee
Enakku Yethava Neethaandi
Handsome Aalu Nee Super Coolu Nee
Naaum Neeyumthaan Semma Jodi
Podhuvaa Dhoni Pola Naanum Calm mu Maa
Innaikku Excitement Aaanen Maa
Kannaal Valaiya Veesi Enna Thookku Maa
Lifetime Settlementtu Naanthaan Maa
Inimae TikTok Ellaam Inga Ban nu Ma
Neraa Duet Paada Vaayen Maa
Romba Strict ah Irunthathellaam Pothummaa
Konjam Sweet Ah Siruchu Pesumaa
Chellammaa Chellamma Angam Minnum Thangammaa
Ponnamma Mellamma Katti Killenmaa
Kannamma Kannamma Kannam Rendum Gun Amma
Konjama Konjimaa Suttu Thallenmaa
இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க பேணுமா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா
செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா
பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே
கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே
மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி
ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி
பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா
இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா
அய்யயோ குடையிலா நேரம்
வந்தாயே மலையென்ன நீயும்
நெஞ்சோடு இழுக்குற செல்லோடு ஒரசுர
ஹார்மோனில் கலக்குற சிலிர்க்க வைக்கிறியே
கல்லாண மனசத்தான் சில்லான சிரிப்புல
நல்லாவே கரைக்கிற வசியம் வைக்கிறியே
கொஞ்சலா கேக்கும் உன் வார்த்த
அத கோர்ப்பேனே கவிதை வார்ப்பேனே
மின்னலா தாக்கும் உன் கண்ணுல மைய
விழுவேனே அழக தொழுவேனே
பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே
கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே
செல்லம்மா மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி
ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி
பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா
இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க பேணுமா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதுமா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா
செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேம்மா
Movie Name | Doctor |
Song Name | Chellamma |
Starring | Sivakarthikeyan, Vinay Rai and Priyanka Arul Mohan |
Music Director | Anirudh Ravichander |
Singers | Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi |
Lyricist | Sivakarthikeyan |
Music Label | Sony Music South |